• 10 nữ đại sứ nóng bỏng nhất làng game Trung Quốc

  Điều khá bất ngờ l* trong danh sách m* tờ Sina đưa ra, có sự hiện diện của Elly Trần, hot girl tới từ Việt Nam.


  1. Trương Uyển Du

  Trương Uyển Du l* người mẫu chụp hình quảng cáo tại Trung Quốc. Cô từng được ****** game thủ nước n*y biết đến qua một số bộ ảnh cosplay cổ trang. Trương Uyển Du l* một trong những showgirl được mong chờ nhất tại ChinaJoy 2010 vừa qua.

  Nổi lên sau bộ ảnh cổ động tuyển Argentina trong dịp World Cup 2010, người đẹp n*y đang l* showgirl được cộng đồng yêu mến. Gần đây nhất cô được mời chụp ảnh quảng bá cho game Viễn Chinh Online.
  2. Sora Aoi

  Sora Aoi, ngôi sao phim 18+ Nh*t Bản được mời l*m người đại sứ cho nhiều MMO. Ng*y 17/06/2010, trong chiến dịch quảng bá cho MMORPG Dungeon Heroes, cô có mặt tại Thượng Hải dưới tư cách khách mời danh dự.

  Sau đó không lâu, Sora Aoi trình l*ng trang phục cosplay cho Dragona, đồng thời chụp ảnh cho poster quảng bá game trong thời gian tới. Bộ ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đ*n game v* l* chủ đề nóng hổi d*nh cho báo ******.

  3. ELLY Trần

  Trưởng th*nh từ cuộc thi Thục Sơn kiều nữ tại Việt Nam, Elly Trần nhanh chóng trở th*nh người mẫu cực nóng bỏng v* sexy. Sau đó cô bỗng nhiên trở th*nh nhân v*t nữ được "săn lùng", tìm kiếm trên internet ở một số quốc gia như Nga, Trung Quốc v* nhiều nơi khác m* hiện tại l* H*n Quốc.

  Elly Trần gi*nh được nhiều hợp đồng quảng cáo v* chụp ảnh từ các nước trong khu vực, tên tuổi cô xuất hiện nhiều tại các trang tin về game tại Trung Quốc v* H*n Quốc. Hình ảnh quen thuộc nhất của người đẹp trẻ tuổi l* Elly tung tăng tạo dáng, l*m duyên trong những món trang phục bốc l*a.
  4. Địch Lăng

  Địch lăng l* người mẫu game v* xe hơi tại Trung Quốc, cô từng góp mặt tại nhiều hội chợ nổi tiếng. Hồi đầu năm tên tuổi Địch Lăng c*ng nổi tiếng sau khi d*nh scandal lộ video "nóng" cùng bạn trai, từ đó cô *t xuất hiện trên các kênh thông tin. Tuy nhiên t*n dụng scandal đó, LineKong đã mời Địch Lăng l*m người đại diện cho game Tây Du Ký.

  Hôm 09/04/2010, người đẹp Địch Lăng đã có mặt tại buổi offline giao lưu với game thủ do LineKong (Trung Quốc) tổ chức. Cô chia sẻ Tây Du Ký l* game trực tuyến đầu tiên m* cô tham gia.
  5. Trương Hinh Dư

  Nổi tiếng trong l*ng game với những bộ ảnh táo bạo, Trương Hinh Dư còn trở th*nh từ khóa tìm kiếm đắt h*ng khi những bức ảnh riêng tư giữa cô v*o bạn trai bị tung lên internet.

  Thời gian vừa qua, bộ ảnh X*ch B*ch Online của người đẹp n*y lại được xới lên. Lý do cho các cuộc b*n tán l* sự giống nhau kỳ lạ giữa X*ch B*ch với bộ ảnh của nữ văn sỹ, người mẫu, ca sỹ Lê Kiều Như.
  6. Lâm Kha Đồng

  Lâm Kha Đồng l* một trong những showgirl nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, cô được ****** game thủ biết đến từ bộ ảnh cosplay nhân v*t Tiểu Long Nữ. Do đó cô còn có một nickname l* Tiểu Long Nữ Đồng Đồng.

  Lâm Kha Đồng thường xuyên được mời chụp ảnh quảng cáo cho nhiều sản phẩm, đồng thời cũng tham gia trở th*nh đại diện hình ảnh cho một số game như Thiên Long Bát Bộ, 2061 online...
  7. SASA

  Không chỉ nổi tiếng v* được biết đến l* Nữ ho*ng cosplay trong l*ng game Trung Quốc, SASA còn l* một trong những game thủ khá nổi tiếng, cô mê đọc sách th*ch nấu ăn v* đặc biệt l* thiết kế thời trang.

  Hầu hết trang phục trong những bộ ảnh cosplay của cô đều do ch*nh tay cô thiết kế. Sasa từng l*m nhiều game thủ say mê với các bộ cosplay vô cùng gợi cảm, đầy khiêu kh*ch nhưng cũng vô cùng cuốn hút như Võ lâm truyền kỳ 3, World of Fighter, Tiên Đồ Online...

  8. Liễu Nham

  Nữ diễn viên Liễu Nham (nổi tiếng qua phim Họa Bì) đã từng l* đại diện game với trò chơi X*ch B*ch Online của công ty Perfect World. Ngo*i ra cô còn tham gia l*m đại diện cho một game khác, đó l* Tiên Đồ của công ty Giant Interactive, game online nh*p vai có nội dung tiên hiệp v* nền đồ họa 2.5D khá đặc sắc.

  9. Đ*u Hoa Muội

  Tên th*t l* S*i Huỳnh Nhữ, cô n*ng "Đ*u Hoa Muội" đang trở th*nh người mẫu trẻ ăn khách của Đ*i Loan. Cô được chọn l*m người đại diện cho Ma Ca Anh Hùng Online (tên gốc l* Camon Hero).

  Ngo*i ra trước đây Huỳnh Nhữ còn l*m người mẫu cho Phong Sắc Ảo Tưởng Online. Cô được cư dân mạng Trung Quốc gọi đùa l* n*ng tiên có khuôn mặt ngây thơ.
  10. Tống Kỷ Nghiên

  Sau “Tiểu Long Nữ” Đồng Đồng v* người đẹp Châu Tú Na, đến lượt siêu mẫu Đ*i Loan Tống Kỷ Nghiên trở th*nh người đại diện cho Loong Online, tựa game nh*p vai online đang rất được mong đợi của hãng Dachen Networks.

  Tống Kỷ Nghiên hiện tại đang l* người mẫu rất đắt show tại Đ*i Loan, v* đây cũng l* lần đầu tiên người đẹp n*y hóa thân v*o nhân v*t trong game. Nhân v*t của Tống Kỷ Nghiên l* tộc Nữ Oa, một nhân v*t mềm mại, nữ t*nh v* không s* dụng bạo lực trong game. • Menu