[FoRum.TroChoiThoiTrang.Net]Người chơi phải "ngã ngửa" khi diện kiến HươngPhi - nàng Nga My xinh đẹp nhưng vô cùng lợi hại ở Cuồng Phong Bạo Vũ - khi có mức máu lên đến 1.131.023. HươngPhi hiện tại được mệnh danh là Nga My bất tử tại cụm máy Cuồng Phong Bạo Vũ.

Đừng tưởng chỉ có nam **** mới chịu đầu tư, chăm chút cho nhân vật của mình, mới đây, cô nàng HươngPhi đã khiến nhiều game thủ phải sửng sốt trước mức độ “khủng” khi xuất đầu lộ diện trước nhiều cao thủ khác. Mọi chuyện bắt đầu khi thông số acc của HươngPhi được 1 game thủ chia sẻ trên diễn đàn và thu nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Sau đó vài tháng, cái tên HươngPhi đã được cộng đồng Thiên Long Bát Bộ không ngừng nhắc đến trong nhiều topic, trong đó không thiếu những topic so sánh HươngPhi và nhiều cao thủ có tiếng khác của TLBB.

HươngPhi đang là cái tên rất hot lại diễn đàn.

HươngPhi tên thật là Phương, một cô gái khả ái đang sinh sống tại Úc. Chỉ trong vòng hơn 3 tháng từ ngày xuất đầu lộ diện, mức điểm sinh mệnh (máu) của HươngPhi thời điểm hiện tại đã khiến mọi game thủ phải sửng sốt.

Nếu acc NguyễnKiệt – được mệnh danh là boss Thiên Sơn cách đây 1 tháng - gây tiếng vang với mức máu 740k thì giờ đây, người chơi phải "ngã ngửa" khi diện kiến HươngPhi - nàng Nga My xinh đẹp nhưng vô cùng lợi hại ở Cuồng Phong Bạo Vũ - khi có mức máu lên đến 1.131.023. HươngPhi hiện tại được mệnh danh là Nga My bất tử tại cụm máy Cuồng Phong Bạo Vũ.

Mức máu khủng của HươngPhi hiện tại.

Không chỉ có mức sinh mệnh thuộc hàng bất tử, HươngPhi còn đạt mức full ngọc 6,7 và sở hữu nhiều vật phẩm được liệt vào hàng giá trị bậc nhất trong TLBB hiện tại, đặc biệt là bộ vật phẩm bạc tỷ Trùng Lâu Ngọc, Trùng Lâu **** cùng nhiều đồ chế đáng mơ ước.

Game thủ NgocLọng tại forum TLBB phải thốt lên: “Trời đất quỷ thần ơi, máu 1m13, Thanh Tâm 1 lần gần 200k máu. Đây là 1 siêu nhân thực thụ luôn, nói vô đối thì hơi sớm nhưng ai dám nhận là đối thủ xứng tầm của HươngPhi đây, TLBB Tàu chắc cũng ngán khi thấy *** này!”

Cặp Trùng Lâu bạc tỷ mà HươngPhi đang sở hữu.

Có thể nói sức mạnh và mức máu hiện tại của cô nàng HươngPhi là mơ ước của nhiều người. *** nhưng, nữ game thủ này vẫn tỏ vẻ chưa hài lòng với chỉ số hiện tại và quyết tâm nâng cao hơn nữa. Cô nàng chia sẻ rằng mình vẫn còn 10 viên Tiềm Năng Chân Đan - một vật phẩm đặc thù giúp gia tăng điểm tiềm năng cho nhân vật - chưa sử dụng; đồng thời đang nung nấu ước mơ ép full ngọc 8 cho tất cả trang bị trong thời gian ngắn nhất.

[B]Ám khí được khảm ngọc 8 của HươngPhi.[/I]

Vừa qua, khi sở hữu được hai viên Lam Tinh Thạch cấp 8, HươngPhi liền khảm ngay vào ám khí của mình. Chứng kiến sức mạnh được tăng lên thấy rõ, nữ game thủ thích thú và đưa ra cột mốc táo bạo: sẽ full ngọc 8 trong thời gian ngắn nhất qua việc tham gia các event mở trứng và thu mua ngọc 8 từ các game thủ khác.

HươngPhi còn mạnh miệng tuyên bố: “Sẽ thu mua tất cả ngọc 8 bằng mọi giá”. Vậy là không chỉ có ước mơ tăng mức máu lên cao nhất có thể, HươngPhi còn có tham vọng về một nguồn sức mạnh vô đối – điều mà các game thủ nam còn chưa dám nghĩ tới.

Phu thê cànglong & HươngPhi.

Với những gì đạt được, game thủ Thiên Long gọi HươngPhi là boss Nga My hay Nga My bất tử quả thật không hế quá. Có lẽ phải mất 1 thời gian khá dài nữa các nam nhân mới đuổi kịp HươngPhi bất tử này.